Tin Tức

Top 6 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Vũng Tàu

1


Mai Kim Duyên

Mini Number One

Sân bóng đá Mini Number One tại bãi sau, Bà Rịa Vũng Tàu được hầu hết người thuê sân đánh giá là mát mẻ và rộng rãi bao gồm 4 sân bóng mini, hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo và chất lượng sân cỏ tốt được chăm sóc kỹ càng. Nhiều người chọn nơi đây là điểm đến đá bóng vào những dịp cuối tuần, đấu giao hữu hoặc cuối ngày các đồng nghiệp nam, bạn bè lại kéo ra đây để được thỏa sức đam mê sân cỏ.

Ngoài cho thuê sân đá bóng tại đây còn có điểm thuê dụng cụ đá bóng như vớ, giày, quần áo,… tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người thuê khi chọn sân bóng nhân tạo tại Mini Number One. Đây là nơi thích hợp và lý tưởng để bạn cùng đồng đội có thể thuê và trải nghiệm!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 165A Thùy Vân, Bãi Sau, Bà Rịa, Vũng Tàu
Điện thoại:
0379 263 589

Mini Number One - Cỏ nhân tạo chất lượng tốt
Mini Number One – Cỏ nhân tạo chất lượng tốt
Mini Number One
Mini Number One


2


Mai Kim Duyên

Sân Trường Thành

Người dân Vũng Tàu chắc không còn xa lạ gì với sân bóng nhân tạo Trường Thành tại đường Nguyễn Thiện Thuật, bởi nơi đây hay tổ chức những giải đấu quy mô vừa và nhỏ, và cũng tại đây có nhận huấn luyện viên chuyên nghiệp cho các em nhỏ giúp bầu không khí luôn hoạt động sôi nổi, náo nhiệt. Ngoài ra, sân Trường Thành luôn nhận được yêu thích, nhiều người chọn thuê vì là một trong những sân bóng an ninh, chất lượng tốt nhất tại Vũng Tàu

Sân cỏ nhân tạo Trường Thành được đánh giá là rất rộng rãi, thoáng mát và trong lành vệ sinh sạch sẽ, sân cũng được chăm sóc kỹ lưỡng giúp bóng lăn dễ dàng, cầu thủ có cảm giác đá và cảm bóng tốt. Nếu bạn có ý định thuê vào cuối tuần nên đến đặt trước để tránh tình trạng sân bóng đã được thuê kín nhé.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 104 Nguyễn Thiện Thuật, P. Thống Nhất, Bà Rịa, Vũng Tàu

Điện thoại: 0908 836 123

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sân Trường Thành
Sân Trường Thành

3


Mai Kim Duyên

Sân bóng Khu C2 Chí Linh

Sân bóng Khu C2 Chí Linh hay còn được gọi là sân mini Châu Thành có nhiều ưu điểm là sân bóng đá được trang bị mặt cỏ nhân tạo và hệ thống đèn điện chiếu sáng ban đêm đạt chuẩn chất lượng. Với diện tích sân cỏ vừa và đủ giúp người chơi thể thao cảm giác thoải mái di chuyển chạy nhảy tại sân cũng như cách thiết kế hướng sân rất phù hợp khiến cho nơi đây là lựa chọn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu thuê sân đá bóng.

Ngoài sân bóng mini cỏ nhân tạo Khu C2 Chí Linh thì nơi đây còn được nhiều người chọn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thể thao bởi thiết kế thi công chuyên nghiệp của các công trình dự án thể thao khác như: Sân cầu lông, sân golf – mini golf, sân tennis, hồ bơi,…


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 183 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thống Nhất, Bà Rịa, Vũng Tàu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Mai Kim Duyên

Trung tâm văn hoá Thể Thao Nam Long

Trung tâm văn hoá thể thao Nam Long có sân bóng rộng và chất lượng cỏ ổn định nhất rất phù hợp với các giải thi đấu, cỏ nhân tạo nơi đây được đánh giá là mềm và ẩm mượt nên đảm bảo được việc thi đấu đá bóng cũng như cầu lông hay tennis.

Ngoài ra, nếu đến trung tâm văn hoá thể thao Nam Long sẽ được chứng kiến và trải nghiệm đây là nhà thi đấu lớn, nhiều khu vực tập luyện cho vận động viên. Riêng khu vực nhà thi đấu trong nhà rộng, sạch sẽ, có máy lạnh mát mẻ ngay cả trong mùa hè nắng nóng hoặc trời mưa.

Nếu bạn muốn thuê một sân bóng nhân tạo chất lượng để tổ chức những giải đấu hoặc thể hiện niềm yêu thích với bộ môn này mà không làm giảm chất lượng đá bóng, bóng lăn trên cỏ,… thì không nên bỏ qua địa điểm này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 605 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Bà Rịa, Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3585 431

Sân cỏ Nam Long
Sân cỏ Nam Long
Sân cỏ Nam Long
Sân cỏ Nam Long

5


Mai Kim Duyên

Sân bóng Lam Sơn

Sân bóng Lam Sơn đã từ lâu được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng dịch vụ khách hàng khi đến đây thuê cũng như cách làm việc, vận hành rất tốt, nhân viên nhiệt tình vui vẻ và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Sân bóng này là khu phức hợp dịch vụ thể thao, có mô hình giải trí quy mô lớn, phục vụ nhu cầu của các cư dân khu vực cũng như các cán bộ và công nhân viên công ty.


Sân bóng Lam Sơn không những đẹp, cỏ nhân tạo đạt chuẩn chất lượng mà còn giá thuê rẻ chỉ từ 10.000 VNĐ / 1 người cho một tiếng rưỡi. Chính vì lẽ đó nên sân bóng tại đây luôn đông người đến thuê và hay hết sân tập, sân bóng đá sẽ mở cửa từ 6:00 đến 23:00 các ngày trong tuần.

Nếu bạn có ý định sẽ đến đây vào những ngày cuối tuần hoặc buổi tối để tập luyện và đấu giao hữu cùng bạn vè, đồng nghiệp thì nên đến sớm và đặt chỗ trước, tránh tình trạng đến nơi hết sân nhé.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 811 đường 2/9, P.11, Bà Rịa, Vũng Tàu
Điện thoại:
0933 066 345

Sân bóng Lam Sơn
Sân bóng Lam Sơn
Sân bóng Lam Sơn
Sân bóng Lam Sơn

6


Mai Kim Duyên

Sân bóng 444

Bạn đang tìm sân bóng cỏ nhân tạo tốt và chất lượng để đấu giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp? Hoặc chỉ đơn giản nâng cao sức khỏe, yêu thích bộ môn bóng đá và muốn tìm nơi cho thuê có sân cỏ tốt, hệ thống đèn phát sáng vào buổi tối chất lượng thì hãy ghé qua trải nghiệm thử ít nhất một lần tại sân bóng 444 tọa lạc Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu.

Ngoài dịch vụ cho thuê sân đá bóng thì 444 cũng cung cấp cho khách đến đây nhiều dịch vụ tiện ích bổ sung như nước uống miễn phí, khu vực căn-tin được thiết kế vị trí riêng biệt, wifi miễn phí và thuê đồ hỗ trợ cho việc đá bóng được thuận lợi hơn. Nếu có dịp, hãy ghé thử sân bóng 444 để cảm nhận được sự thoải mái, rộng rãi khi thuê đá tại địa chỉ này nhé!


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ
: 938X+VFC, P. Nguyễn An Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu

Sân bóng 444
Sân bóng 444
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button