Tin Tức

Top 5 Trung tâm dạy pha chế uy tín nhất Thừa Thiên Huế

1


Hoài Anh

Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế

Trường Cao đẳng Du lịch Huế trực thuộc Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch được thành lập vào năm 1999, bắt đầu tuyển sinh và tổ chức đào tạo nghề từ năm 2000. Năm 2007, trường được nâng bậc đào tạo thành Cao Đẳng nghề theo Quyết định số 1876/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề và cung cấp nguồn nhân lực du lịch và khách sạn cho các tỉnh, thành miền Trung – Tây Nguyên ở các trình độ khác nhau bao gồm Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Sơ cấp nghề và trình độ thấp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngành kinh doanh du lịch và khách sạn của xã hội và các doanh nghiệp.

Đến với khóa học pha chế của trường Cao đẳng Du lịch Huế bạn sẽ được:

 • Học tập trong một không khí vui vẻ, sôi nổi, trao đổi cởi mở trong lớp học và giúp cho học viên có một tâm lý thoải mái, kích thích sự sáng tạo
 • Với các chuyên gia trong lĩnh vực pha chế, trường gửi gắm sự nhiệt tình trong từng bài giảng, sự khéo léo trong từng ly đồ uống, đồng thời hi vọng có thể truyền được cảm hứng nghề pha chế cho các học viên
 • Các chương trình đào tạo tại trường được hệ thống hóa một cách khoa học, dễ hiểu cùng với phương pháp học hiện đại giúp tối đa hóa sự tương tác giữa học viên và giảng viên
 • Học viên được thực hành liên tục với những nguyên liệu tốt nhất và trên những thiết bị hoàn toàn chuyên nghiệp
 • Cam kết 100% học viên được thực hành và tự tin pha chế công thức của các thương hiệu lớn sau khi hoàn thành khóa học
 • Khóa học với list đồ uống đa dạng với hơn 100 loại thuộc nhóm: chè, cà phê, mojito, trà sữa, trà hoa quả, sinh tố, nước ép…
 • Hỗ trợ học viên 24/7 khi có bất cứ khó khăn trong quá trình kinh doanh sau này
 • Tư vấn miễn phí về setup, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và nguyên vật liệu trước và sau khóa học
 • Cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu cho học viên với giá ưu đãi nhất

Trường hiện có 02 cơ sở đào tạo và 01 trung tâm thực hành với tổng diện tích đất hơn 17.000m2, tọa lạc tại các vị trí thuộc trung tâm Tp.Huế. Ngoài ra, trường đang có dự án đầu tư xây dựng cơ sở 3 với diện tích đất 20ha trên địa bàn huyện Hương Thủy, cách trung tâm Tp. Huế khoảng 7 km về phía Nam. Qua nhiều năm hoạt động, trường đã đạt được những bước phát triển nhanh về cơ sở vật chất, chất lượng và trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên, quy mô và ngành nghề đào tạo. Đặc biệt, chất lượng đào tạo luôn được nhà trường chú trọng duy trì và nâng cao.

Từ những năm 2000-2003, trường thực hiện đào tạo các nghề về khách sạn gồm Lễ tân khách sạn, Dịch vụ Nhà hàng, Chế biến món ăn và một số nghề Sơ cấp như Chế biến món ăn và Phục vụ Buồng. Từ năm 2004, trường mở rộng thêm 3 chuyên ngành gồm Nghiệp vụ Lữ hành, Quản trị Lưu trú và Quản trị Nhà hàng. Đến năm 2008, trường bắt đầu tổ chức đào tạo trình độ Cao đẳng cho 5 ngành và đến nay là 10 ngành nghề chính trong đó có 5 ngành nghề đạt chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 01 Điềm Phùng Thị, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • 04 Trần Quang Khải, Phường Phú Hôi, TP. Huế

Điện thoại: 0914 611 185
Email: tuyensinh.huetc@gmail.com
Website: huetc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongcaodang.dulichhue/

Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế
Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế
Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế
Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế


2


Hoài Anh

Trung tâm REACH Huế

REACH là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận địa phương, chuyên cung cấp đào tạo nghề, tư vấn nghề nghiệp và dịch vụ giới thiệu việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Việt Nam. Ở Việt Nam, sự kết hợp giữa trình độ học vấn và kỹ năng thấp, tỷ lệ thất nghiệp thanh niên cao, nghèo đói, phụ thuộc và lòng tự trọng giảm sút dẫn đến thanh niên nghèo khó có ít cơ hội kinh tế.

Với đội ngũ hỗ trợ viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, REACH đang tạo điều kiện cho hàng ngàn thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với tương lai của họ thông qua việc tiếp cận các cơ hội việc làm và đào tạo nghề miễn phí.
REACH hàng năm đào tạo khoảng 1.200 sinh viên, với hơn 80% trong số họ có việc làm sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Reach có hơn 60 nhân viên tại 9 địa điểm trên khắp miền Trung và miền Bắc Việt Nam. Ở mỗi địa điểm, trung tâm sử dụng những người hỗ trợ có kinh nghiệm trong ngành để cung cấp các chương trình đào tạo nghề. Điều phối viên đào tạo của chúng tôi giám sát các chương trình đào tạo nghề. Mối quan hệ với các đối tác kinh doanh của trung tâm được điều phối bởi Điều phối viên Doanh nghiệp và Thanh niên tại mỗi trung tâm thường trực của chúng tôi; trong khi Cán bộ Thanh niên hỗ trợ sinh viên của trung tâm và phúc lợi của họ.

Với khóa học đồ ăn & đồ uống học viên sẽ học trong 15 tuần từ 8h30 – 11h30 vào buổi sáng và 13h30 – 17h00 vào buổi chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu (Vào thứ Sáu, học sinh sẽ thực tập tại các công ty ở Hà Nội). Khóa đào tạo F & B 3,5 tháng tại REACH sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức về dịch vụ thực phẩm và pha trộn các loại rượu, không cồn, vitamin, cà phê và trà. sữa…

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 • Trong 3,5 tháng học tại REACH, học sinh sẽ học được hai kỹ năng chính: dịch vụ bàn và dịch vụ bar. Nội dung và chương trình giảng dạy cụ thể như sau:
 • Tháng thứ 1: Dịch vụ thực phẩm+ Lễ tân, dịch vụ & kỹ năng đầy đủ tại nhà hàng, khách sạn: khay, đi bộ, bát đĩa, ly,…
 • Tháng thứ 2: Dịch vụ đồ uống + Pha chế đồ uống không cồn + Pha chế đồ uống có cồn. Bia, rượu mùi, rượu mạnh, rượu vang, cocktail, mocktail …
 • 1,5 tháng cuối: Thực tập + kỳ thi tốt nghiệp. Sau một tháng thực tập trực tiếp tại nhà hàng, khách sạn… sinh viên sẽ quay lại trường trong nửa tháng và tham gia kỳ thi tốt nghiệp.
 • LÃI SUẤT CỦA SINH VIÊN: Được hỗ trợ từ 80% -100% học phí (Sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tham gia khóa học). Được trang bị kiến thức về kỹ năng sống, kỹ năng mềm: tài chính cá nhân, sức khỏe sinh sản… Học tiếng Anh trong 3,5 tháng tại REACH. Tìm hiểu bằng cách thực hành: học lý thuyết trên lớp trong khi thực hành tại doanh nghiệp. Đặc biệt, 100% sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học (nhu cầu tuyển dụng nhân viên Thực phẩm và Đồ uống là rất cao).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Trung tâm REACH Huế – Đường Đoàn Nguyễn Tuấn, KQH Bãi Dâu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0935 515 171
Email: tuyensinh.hue@reach.org.vn
Website: reach.org.vn/
Fanpage: www.facebook.com/REACHHue/
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Trung tâm REACH Huế
Trung tâm REACH Huế
Trung tâm REACH Huế
Trung tâm REACH Huế

3


Hoài Anh

AROMA Training Center

Khóa dạy pha chế tại AROMA Training Center có tất cả các lớp học về pha chế theo cả hai xu hướng phát triển của ngành nghề này. Xu hướng pha chế hiện đại có các khóa học Bar Trưởng, học Bartender, học Barista, học Latte Art, Quản Lý Bar, Flair Bartending. Xu hướng pha chế truyền thống có các khóa học về Pha Chế Thông Dụng, Pha Chế Đặc Biệt, Làm Kem,…Trung tâm AROMA là địa chỉ tin cậy được đông đảo mọi người biết đến, hoạt động trong ngành đồ uống không cồn, chuyên đào tạo pha chế & cung cấp các giải pháp kinh doanh đồ uống: tư vấn menu, đào tạo nhân viên, setup quán, cung cấp nguyên liệu pha chế… AROMA thực sự là nơi các bạn có thể tìm thấy và học hỏi được những tinh túy, kỹ thuật của nghề pha chế cũng như truyền ngọn lửa đam mê cho những người thực sự nghiêm túc theo đuổi nghề Bartender.

Chương trình pha chế tại trung tâm hướng dẫn cách pha chế các loại nước uống được phục vụ trong hệ thống nhà hàng – khách sạn chuẩn quốc tế (cocktail, cafe, sinh tố, nước ép trái cây, các loại kem). Ngoài ra, khóa học pha chế còn cung cấp kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết pha chế. Với trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ là chuyên gia hàng đầu trong pha chế, các Bartender, Barista hay nhà quản lý tài ba, trung tâm cam kết hoàn thành khóa học pha chế các học viên tự tin để theo đuổi nghề Bartender hay thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu đang làm việc tại hệ thống những chuỗi cà phê lớn hay các club, bar đẳng cấp cùng chương trình học đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, trung tâm sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tin bước vào môi trường làm việc trong thực tế. Bên cạnh đó, sau khi ra trường, không nhiều địa chỉ như trung tâm có thể giúp bạn có được cơ hội làm việc tại các công ty, cửa hàng, chi nhánh lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 106 Lý Nam Đế, P. Kim Long, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4359 0059
Email: aromatrainingcenter@gmail.com
Website: thecoffeeholic.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaotaophachetaihue/
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

AROMA Training Center
AROMA Training Center
AROMA Training Center
AROMA Training Center

4


Hoài Anh

Đào tạo pha chế 2N – Huế

Bạn biết không? Học pha chế giờ đây đã không chỉ để dành cho những ai có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn mà học pha chế cũng được đánh giá rất quan trọng và thực sự cần thiết đối với những chủ quán, những người đang có ý định kinh doanh loại hình đồ uống. Không chỉ đơn thuần làm theo công thức, công việc pha chế còn đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, mới lạ và giàu dinh dưỡng. Vậy bạn đã tìm được một địa chỉ/trung tâm đào tạo pha chế tốt nhất tại Hà Nội chưa? Nếu chưa, thì đừng ngần ngại tìm đến Đào tạo pha chế 2N – Huế, gợi ý tiếp theo của Toplist, đồng thời cũng là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ đam mê và mong muốn trải nghiệm cùng nghề pha chế tìm trong suốt thời vừa qua tại Huế.

Uy tín và chất lượng không phải tự nhiên mà có, mà nó phát triển suốt một chặng đường rất dài và trải qua rất nhiều thách thức. Suốt chặng đường phát triển qua Đào tạo pha chế 2N Huế đã đào tạo nên rất nhiều học viên và các chủ quán cà phê, trà sữa. Uy tín và chất lượng đó là những gì mà các học viên và sự thành công của các chủ quán cà phê dành tặng cho TT Đào tạo pha chế 2N Huế.

Tại sao nên chọn khóa học pha chế tại 2N Huế?

 • Năm 2019 với nhiều sự đổi mới về chất lượng đồ uống và không gian học thực hành và trải nghiệm thực tế dành cho các học viên đến đăng ký học.
 • Liên tục khai giảng các khóa đào tạo pha chế tại Trung tâm
 • Giảng viên với chuyên môn tốt, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm luôn tận tâm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất luôn được đầu tư tốt nhất
 • Chú trọng các giờ học thực hành
 • Học phí hợp lí
 • KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT LÀ CÁC CHỦ QUÁN CÀ PHÊ – TRÀ SỮA
 • CÁC CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM vô cùng phong phú: chuyên đề cà phê phin Việt Nam và các thức uống truyền thống; Chuyên đề cà phê Ý và các thức uống đá xay – soda – mojito; Chuyên đề tạo hình cappuccino; Chuyên đề trà sữa cao cấp – trà trái cây nhiệt đới– trà hoa giải nhiệt; Chia sẻ kinh nghiệm mở quán và tư vấn lên menu; Chia sẻ kinh nghiệm quản lý và đào tạo nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quán Mocha coffee – 03 Lê Sĩ Thân, Phường Tứ Hạ, Thị Xã Hương Trà, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0932 557 299 & 0981 135 111
Email: barista.nguyenvan@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/barista.nguyenvan/

Đào tạo pha chế 2N - Huế
Đào tạo pha chế 2N – Huế
Đào tạo pha chế 2N - Huế
Đào tạo pha chế 2N – Huế

5


Hoài Anh

Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế

Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế là một trong những trung tâm dạy nghề pha chế uy tín rất được tin tưởng hiện nay tại Huế, chuyên đào tạo đầu ra là những barista chuyên nghiệp – “người thổi hồn” vào những tách cà phê, những ly đồ uống sẽ mang đến cho bạn: Những khóa học pha chế với nội dung giảng dạy được đa dạng chuẩn hóa, phù hợp với nhu cầu và mục đích của mỗi học viên: Khóa học Barista cơ bản, Khóa học Barista nâng cao (dành cho Barista chuyên nghiệp), Khóa học pha chế Trà sữa, Khóa học pha chế đồ hoa quả tươi, Khóa học làm Patbingsu, khóa học bartender,… Nguyên vật liệu, máy móc chuyên dùng trong nghề pha chế, phục vụ các quán cà phê. Dịch vụ tư vấn kinh doanh quán cà phê, quán trà sữa mô hình lớn nhỏ khác nhau

Lý do bạn nên chọn lớp học tại Trung tâm Trần Dũng:

 • Mang đến trải nghiệm nguyên liệu phong phú nhất, định hướng hình thành tư duy pha chế cho người mới vào nghề
 • Cầm tay chỉ việc học viên, học đến khi nào pha chế đồ uống thành thạo, đáp ứng đủ tiêu chí mỗi khóa học đưa ra
 • Khuyến khích học viên có thể sáng tạo đồ uống mới, không lệ thuộc công thức sách vở
 • Chi phí hợp lý
 • Giảng viên chất lượng
 • Chú trọng đào tạo các giờ học thực hành chất lượng cao
 • Thời gian đào tạo ngắn hạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô A4, Đường Dục Thành (đi vào từ Kiệt 82 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ) TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0914 145 204
Email: dung.hts@gmail.com
Website: dayphachetaihue.com/
Fanpage: www.facebook.com/Trần-Dũng-Dạy-pha-chế-tại-Huế-204493526998294/

Trần Dũng - Dạy pha chế tại Huế
Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế
Trần Dũng - Dạy pha chế tại Huế
Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button