Tin Tức

Top 10 Dịch vụ thiết kế và in poster quảng cáo chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

1


Sunny Day

InMenMy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, InMenMy ra đời với sứ mệnh quảng bá thương hiệu Việt, phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất đặc biệt là thiết kế, in ấn poster quảng cáo, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm quảng bá nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp. In Mến Mỹ luôn đặt chất lượng và uy tín hàng đầu nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, cung cấp dịch vụ in ấn số lượng lớn, công ty được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, liên tục cập nhật công nghệ in ấn mới.

Các sản phẩm, dịch vụ được thực hiện bởi hệ thống kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo đem lại chất lượng đạt chuẩn và phù hợp với xu thế của xã hội. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề và luôn đề cao tinh thần sáng tạo, góp phần mang đến sự độc đáo, riêng biệt cho sản phẩm, dịch vụ và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm hoạt động, InMenMy đã dần tạo được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh trên thị trường cả nước. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, InMenMy đã cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế đồ họa cho hàng nghìn lượt khách hàng và luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả. Đây không chỉ là một minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của in ấn mộc dương mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để InMenMy ngày một phát triển, đi lên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 03 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • 23 Cẩm Nam 7, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
  • Lô G2 đường số 10 KCN Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 211 301 & 0905 762 101
Email: menmyprinting@gmail.com
Website: inmenmy.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/xuongindn

InMenMy
InMenMy
InMenMy
InMenMy


2


Nguyễn Thị Mai

Công ty TNHH In Ấn Công Thành

Công ty TNHH in ấn Công Thành là một trong những thương hiệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Công ty xây dựng thương hiệu cạnh tranh cho doanh nghiệp với hình thức in ấn là cách xây dựng thương hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất trong thị trường ngày nay. Với sự phát triển của thị trường in ấn, Công ty TNHH in ấn Công Thành đầu tư công nghệ in offset có chất lượng in chuyên nghiệp, mẫu thiết kế và sản phẩm in ấn tượng hơn với khách hàng.

Công ty hiểu rằng chất lượng một ấn phẩm in rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ đem đến một tầm nhìn xứng đáng với vị trí của doanh nghiệp. Để xây dựng thương hiệu cạnh tranh trên thị trường, công ty in ấn Công Thành luôn cố gắng cùng bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và xây dựng một tầm nhìn mới xứng đáng giá trị định vị thương hiệu của chính doanh nghiệp mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 302, Hải Phòng, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Số 6 – 8 – 10 – 12 Ngô Thế Lân, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0913 404 414 & 023 6388 9666

Email: congthanhdn@gmail.com

Website: congthanh.vn

Fanpage: www.facebook.com/innhanhdanang

Trang chủ Facebook
Trang chủ Facebook
Giao diện website
Giao diện website

3


Sunny Day

In Nhanh Đà Nẵng – In Kiến Tạo

In Nhanh Đà Nẵng – In Kiến Tạo chuyên thiết kế in ấn các ấn phẩm trên giấy, đáp ứng các nhu cầu in nhanh – in offset các ấn phẩm như danh thiếp, bao thư, brochure, catalogue, tem nhãn mác, menu nhà hàng… của công ty, doanh nghiệp với công nghệ in kỹ thuật số và hệ thống in Offset chất lượng cao.

In Nhanh Đà Nẵng – In Kiến Tạo với đội ngũ là các nhóm thành viên trẻ, năng động, giỏi trong lĩnh vực chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo mang đến những giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho từng sản phẩm, kết hợp công nghệ in ấn hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ tối ưu đến khách hàng tại Đà Nẵng.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo in ấn chuyên nghiệp các sản phẩm đồ họa quảng cáo, các ấn phẩm ngành giấy,… hướng đến sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu. Tại Kiến Tạo, làm công việc tạo dựng hình ảnh, sáng tạo mang đến bản sắc riêng phù hợp cho từng doanh nghiệp để phát triển ở mọi nhu cầu giai đoạn. Công ty còn luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tạo nên sản phẩm chất lượng đáp ứng đúng chi phí và thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 35 Lê Văn Hưu, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6655 3535 & 0905 047 707
Email: inkientao.vn@gmail.com
Website: inkientao.vn
Fanpage: www.facebook.com/inkientao.vn

In Nhanh Đà Nẵng - In Kiến Tạo
In Nhanh Đà Nẵng – In Kiến Tạo
In Nhanh Đà Nẵng - In Kiến Tạo
In Nhanh Đà Nẵng – In Kiến Tạo

4


Nguyễn Thùy Dương

Công ty TNHH Phúc Lợi Việt

Sau hơn 7 năm nỗ lực và phát triển cả về quy mô cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh, hiện nay Công ty TNHH Phúc Lợi Việt đã đầu tư và sở hữu một hệ thống kinh doanh khép kín với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Đảm nhiệm tất cả các công đoạn từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, hoàn thiện sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng và xưởng sản xuất đi cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Công ty TNHH Phúc Lợi Việt nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng chi phí tối ưu. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cả về thẩm mỹ & chất lượng sản phẩm của quý khách hàng.


Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Luôn tâm niệm phải phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất. Tập thể nhân viên của Phúc Lợi Việt luôn nỗ lực hết khả năng để đưa được đầy đủ những giá trị này vào công việc, từ đó mang lại cho khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm, chi phí cho sản phẩm và nhất là sự hài lòng đến từ chính bản thân người khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • 385 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 117 441 & 0905 989 441

Email: quangcao@phucloiviet.com

Website: quangcaomientrung.vn

Fanpage: www.facebook.com/quangcaomientrung

Đội ngũ nhân viên công ty đang làn việc
Đội ngũ nhân viên công ty đang làn việc
Dịch vụ in ấn ở công ty
Dịch vụ in ấn ở công ty

5


Nguyễn Thị Mai

Công ty TNHH in Kiến

Với triết lý kinh doanh và làm việc là “Cả hai cùng có lợi”, “Nhanh chóng – Chất lượng- Hiệu quả”, cũng như phương châm “Đồng hành xây dựng niềm tin”, Công ty TNHH in Kiến cùng toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng hoàn thiện về kỹ năng cũng như kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.


Công ty TNHH in Kiến thành lập từ năm 2005, sau hơn 12 năm hoạt động, công ty không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên, với trang bị dây chuyền công nghệ in tiên tiến, máy in offset hiện đại (2 màu, 4 màu, 6 màu, 3D) cùng với các máy móc thành phẩm sau in để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng đối những các mặt hàng như tờ gấp, tờ rơi, catologue, danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư, các loại ấn phẩm văn phòng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 08 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, TP. Đà Nẵng – 023 6350 0797 & 023 6350 1112 – 023 6350 1212
  • Đường số 3, KCN An Đồn, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – 023 6393 7247

Email: danang@inkien.vn | xuongin@inkien.vn

Website: inkien.vn

Giao diện chính của website
Giao diện chính của website
Các sản phẩm của công ty
Các sản phẩm của công ty

6


Nguyễn Thị Mai

Công ty in ấn & thiết kế Phan Gia Huy

Công ty in ấn & thiết kế Phan Gia Huy được thành lập vào tháng 07/2015, trải qua hơn 10 năm phát triển công ty đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích nhất, chất lượng nhất. Công ty in ấn & thiết kế Phan Gia Huy luôn tự hào được đào tạo từ trường chính quy với chuyên ngành thiết kế đồ họa, đã thực hiện thiết kế và in ấn với nhiều đối tác lớn tại Đà Nẵng.

Với mẫu mã thiết kế và in ấn đa dạng, đẹp mắt, công nghệ in offset hiện đại, chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Đà Nẵng.

Qua nhiều năm xây dựng, hình thành và phát triển, Công ty in ấn & thiết kế Phan Gia Huy luôn nỗ lực phát triển để nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian tới. Luôn nỗ lực đưa ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu khách hàng nhằm góp phần vào sự phát triển trong ngành thiết kế và in ấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 72 Đào Tấn, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0931 855 505

Email: namecarddanang@gmail.com

Website: designdanang.com

Fanpage: www.facebook.com/thietkewebdananggiar

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Giao diện chính Facebook
Giao diện chính Facebook
Giao diện chính website
Giao diện chính website

7


Nguyễn Thùy Dương

In Tiến Mạnh

Để góp phần làm nên sự thành công của khách hàng, in ấn quảng cáo là lĩnh vực không thể thiếu khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách thông dụng và hiệu quả nhất . Vì thấu hiểu điều đó mà Công ty Cổ phần In và Dịch vụ In Tiến Mạnh ra đời là công ty thiết kế in offset chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp Đà Nẵng. Chuyên thực hiện in tờ rơi, tờ gấp, catalogue, túi xách, danh thiếp, thiệp cưới, giấy tiêu đề, bì thư, nhãn, decal, phiếu, vé, các loại ấn phẩm văn phòng…

Với đội ngũ nhân viên 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế in Offset. Nên ng ty Tiến Mạnh đã mạnh dạn đầu tư máy in Offset hiện đại cùng với các máy móc thiết bị sau in, công ty sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền khép kín. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu nên công ty tin rằng thương hiệu in Tiến Mạnh – IN NHANH – IN ĐẸP – IN GIÁ RẺ phục vụ 24/24, sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm ” Hợp tác đôi bên cùng có lợi ” Tiến Mạnh mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
354 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 535 915 & 0905 444 785 & 023 6376 6788

Email: intienmanhdn@gmail.com

Website: intienmanh.vn

In Tiến Mạnh
In Tiến Mạnh
In Tiến Mạnh
In Tiến Mạnh

8


Nguyễn Thùy Dương

Công ty in ấn quảng cáo & thương mại Thành Tín

Công ty in ấn quảng cáo và thương mại Thành Tín chuyên sâu lĩnh vực in ấn, thiết kế và thi công quảng cáo và thương mại, cung cấp các giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc quảng cáo hình ảnh, thông tin và thương hiệu đến khách hàng, các doanh nghiệp khác. Trải qua 15 năm phát triển Thành Tín tự hào là một trong những công ty sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động còn thực hiện quảng cáo ngoài trời, bảo vệ thương hiệu, gia công quảng cáo và tài liệu marketing cho doanh nghiệp, công ty, doanh nghiệp hay bất kì tổ chức nào mong muốn quảng cáo hình ảnh của mình trên thị trường.

Công ty tự hào trong những năm qua đã tạo sinh khí cho hàng trăm khách hàng qua đó nỗ lực hết mình tạo nên sự phát triển của thương hiệu. Đối với Thành Tín, khách hàng là mục tiêu để công ty phát triển, cố gắng nỗ lực cho sự phát triển của mình. Thành Tín luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để thấu hiểu và phát triển hơn trong toàn dự án. Công ty cam kết mang lại những giải pháp hiệu quả và sáng tạo nhất cho khách hàng, trở thành một trong những công ty in ấn uy tín nhất tại Đà Nẵng và góp phần xây dựng thương hiệu vững chắc của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
12 – 14 Nguyễn Phi Khanh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 211 301

Email: sales@thanhtindesign.vn

Website: thanhtindesign.vn

Công ty in ấn quảng cáo & thương mại Thành Tín
Công ty in ấn quảng cáo & thương mại Thành Tín
Công ty in ấn quảng cáo & thương mại Thành Tín
Công ty in ấn quảng cáo & thương mại Thành Tín

9


Sunny Day

In Ấn Đà Nẵng – IN AB

In Ấn Đà Nẵng – IN AB được thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu in ấn cho quý khách hàng/ công ty trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Công ty có thế mạnh đặc biệt về lĩnh vực in ấn poster quảng cáo, kỹ thuật số công nghiệp. Dù ra đời sau so với các công ty in lâu năm, tuy nhiên, In Ấn Đà Nẵng – IN AB đã khẳng định được uy tín của mình trong lòng người tiêu dùng. Nhiều năm qua, công ty luôn là địa chỉ in ấn uy tín, là lựa chọn số 1 khi khách hàng muốn in ấn tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, In Ấn Đà Nẵng – IN AB còn sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế hàng đầu, có óc sáng tạo linh hoạt, có tâm với sản phẩm của mình. Từ đó, mang đến cho khách hàng những thiết kế in đa dạng, độc đáo. Nhân lực tại nhà máy in ấn có kinh nghiệm, làm việc tận tâm đảm bảo cung cấp sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất, chỉn chu nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 253/20 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 363 900
Email: innhanhab@gmail.com
Website: inab.vn
Fanpage: www.facebook.com/InAnDaNangAB
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 11:45 & 13:30 – 18:30

In Ấn Đà Nẵng - IN AB
In Ấn Đà Nẵng – IN AB
In Ấn Đà Nẵng - IN AB
In Ấn Đà Nẵng – IN AB

10


Nguyễn Thùy Dương

Công ty TNHH Giao Thời

Công ty TNHH GIAO THỜI là một trong những công ty in ấn, quảng cáo, tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Giao Thời đã đồng hành và mang lại thành công cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành, các công ty Liên doanh, công ty Cổ phần và công ty Trách nhiệm hữu hạn…

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình đã tạo nên những sản phẩm mang phong cách thẩm mỹ độc đáo, sáng tạo đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Bí quyết thành công của công ty chính là khả năng làm việc chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp hiệu quả giải quyết nhu cầu khách hàng và tạo dựng được mối quan hệ, sự tín nhiệm lâu dài từ phía khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng cao hơn lợi nhuận”, Giao Thời cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng. Công ty TNHH GIAO THỜI hân hạnh nhận được sự hợp tác và trở thành cộng sự đắc lực của Quý khách hàng trong tương lai gần nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0915 654 177

Email: info@giaothoi.com

Website: inangiaothoi.com

Công ty TNHH GIAO THỜI
Công ty TNHH GIAO THỜI
Công ty TNHH GIAO THỜI
Công ty TNHH GIAO THỜI

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button