Tin Tức

Top 10 Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp, uy tín nhất TP. Huế, Thừa Thiên Huế

1


Kiều Vui Nguyễn

Nhà An D&B

Nhà An D&B chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự… uy tín tại TP. Huế với đội ngũ thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm, năng động – sáng tạo, đảm bảo thiết kế đúng quy trình kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn và phong cách mà khách hàng mong muốn, để lại nhiều dấu ấn bởi phong cách thiết kế mang chất riêng, những phong cách thiết kế độc đáo và sáng tạo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tối ưu nhất cùng giá thành tốt nhất.

Cùng với đó, các công trình nhà ở, biệt thự được thiết kế bởi Nhà An D&B luôn kết hợp các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy hài hòa nhất trong thiết kế và tốc độ thiết kế, tốc độ hoàn thành công việc trong thời gian ngắn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được sự kì vọng, tạo nên sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng của mình.

Nhà An D&B cung cấp dịch vụ cùng cam kết với khách hàng về:

 • Giải pháp kiến trúc tinh tế và đảm bảo tính mỹ thuật cao.
 • Đảm bảo chất lượng thiết kế công trình ứng dụng thực tế cao.
 • Chi phí thiết kế thấp nhất.
 • Cam kết chỉnh sửa hoàn thiện thiết kế công trình đảm bảo hiệu quả thi công.

Hơn thế nữa, Nhà An D&B còn luôn mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng nhà ở, thi công nội thất, kiến trúc. Tạo lập những giá trị bền vững cho từng công trình, mang dấu ấn kiến trúc độc đáo, thẩm mỹ và ứng dụng thực tiễn cao trong mỗi căn nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243 Phạm Văn Đồng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0901 100 009 & 0909 900 969

Email: nhaandbcompany@gmail.com

Website: nhaandb.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/nhaandbcompany

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Nhà An D&B
Nhà An D&B
Nhà An D&B
Nhà An D&B


2


Kiều Vui Nguyễn

Woodpark Design

Woodpark Design là đơn chuyên về thiết kế kiến trúc – nội thất uy tín tại TP. Huế được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ để có cho mình không gian sống chất lượng – thẩm mỹ cao với quá trình thiết kế chuyên nghiệp đến từ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đưa đến cho khách hàng sự tư vấn, sản phẩm thiết kế đạt chất lượng tốt, bền vững có giá trị thực tế cao, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, có tính ứng dụng tốt cho công trình thi công cùng mức chi phí tối ưu nhất.

Quy trình thiết kế cơ bản của Woodpark gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng.
 • Ký hợp đồng tư vấn thiết kế.
 • Lập hồ sơ thiết kế sơ bộ.
 • Trình phương án thiết kế sơ bộ công trình.
 • Duyệt phương án thiết kế sơ bộ.
 • Lập phương án thiết kế tổng thể, bản vẽ phần thiết kế kiến trúc…và phối cảnh 3D.
 • Trình hồ sơ thiết kế xây dựng công trình.
 • Bàn giao bản thiết kế công trình chốt cuối cùng đúng hạn đến với khách hàng.

Đội ngũ Kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm của WoodPark vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật các Xu hướng mới về thiết kế, công nghệ và kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những giải pháp kiến trúc và thiết kế “Thông minh – Cá tính – Tinh tế”. WoodPark cam kết tận tâm và không ngừng Sáng tạo để mang đến cho khách hàng những thiết kế “Kiến tạo không gian sống, khơi nguồn cảm hứng” với các tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ và chất lượng, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho con người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 379 Phạm Văn Đồng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 023 4656 9888 & 023 4650 2468

Email: woodparkdesign2020@gmail.com

Website: woodpark.vn

Fanpage: www.facebook.com/woodparkdesign

Woodpark Design
Woodpark Design
Woodpark Design
Woodpark Design

3


Sunny Day

Lavi House

Lavi House được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công trọn gói từ phần thô cho đến hoàn thiện chìa khóa trao tay. Đến nay, Lavi House tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.

Mang trên mình sứ mệnh “Với LAVI House – Bạn trao cho chúng tôi niềm tin còn chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn và trao trả cho bạn sự hài lòng”, LAVI-House đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

Đồng thời, công ty Lavi House đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Lavi House làm việc bằng cả cái tâm của một người làm nghề, luôn đặt hài lòng về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 79 Trường Chinh, Xuân Phú, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0784 666 456 & 0971 210 077
Email: lvhouse.co@gmail.com
Website: Lavihouse.vn
Fanpage: www.facebook.com/LaviHouse.Hue

Lavi House
Lavi House
Lavi House
Lavi House

4


Kiều Vui Nguyễn

Nhà Đẹp Huế

Nhà Đẹp Huế là đơn vị chuyên hoạt động kinh doanh uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất… với đội ngũ các kiến trúc sư trẻ năng động sáng tạo với nhiệm vụ kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, hoàn hảo đưa đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh nhất về kiến trúc, phong cách, kiểu hình, tính thẩm mỹ. Ngoài ra, Nhà Đẹp Huế còn cung cấp các dịch vụ như: tư vấn giám sát, quản lí dự án, thẩm tra hồ sơ thiết kế nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các loại công trình được Nhà Đẹp Huế cung cấp gói thiết kế gồm:

 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế biệt thự
 • Thiết kế văn phòng
 • Thiết kế khách sạn.
 • Thiết kế showroom
 • Thiết kế Resort
 • Thiết kế nhà hàng, bar…

Nhà Đẹp Huế không ngừng phấn đấu khẳng định giá trị trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển bền vững.

Bằng Kiến thức chuyên môn, sự yêu nghề và nhiệt huyết, Nhà Đẹp Huế cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất, độc đáo nhất và tinh tế nhất. Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, công bằng, và chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên, tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: CM2-25 khu đô thị Eco Garden, đường Võ Nguyên Giáp, P. Thuỷ Vân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0983 925 215

Email: nhadephue.vn@gmail.com

Website: nhadephue.vn

Fanpage: www.facebook.com/www.Nhadephue.vn

Nhà Đẹp Huế
Nhà Đẹp Huế
Nhà Đẹp Huế
Nhà Đẹp Huế

5


Kiều Vui Nguyễn

Mihico

Mihico có hơn 15 năm kinh nghiệm, hơn 1.000 dự án lớn nhỏ triển khai thành công đã trở thành một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình uy tín tại TP. Huế với phong cách thiết kế mới lạ, mẫu mã đa dạng, độc đáo cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế năng lực, cung cấp giải pháp thiết kế xây dựng tối ưu, tiến độ được đảm bảo, kiểm soát chi phí mang lại cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế hoàn thiện và đảm bảo quy trình hợp lý nhất.

Mihico cung cấp dịch vụ thiết kế với cam kết:

 • Tư vấn thiết kế chi tiết có sự kết hợp về sáng tạo, nắm bắt nhu cầu khách hàng.
 • Luôn cập nhật xu hướng thiết kế với quy cách kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình.
 • Quy tình thiết kế được thực hiện kỹ càng và chi tiết
 • Giá thiết kế phù hợp nhất.
 • Đảm bảo tính cảm quan cực tốt.
 • Thời hạn thiết kế được tập trung rút ngắn chất lượng nhất.

Đặc biệt, Mihico cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của chủ đầu tư trên cơ sở và bằng cách: đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao thi công theo chính sách chất lượng của Công ty đề ra. Mihico có nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp khi thi công, áp dụng kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho chủ đầu tư có được sản phẩm xây dựng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 211 Phạm Văn Đồng, P. Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0836 000 999 & 023 4381 8177

Email: contact@mihico.vn

Website: mihico.vn

Mihico
Mihico
Mihico
Mihico

6


Sunny Day

Kiến Trúc Đăng Quang

Kiến Trúc Đăng Quang là văn phòng thiết kế thành lập tại thành phố Huế, Việt Nam, chúng tôi là một đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư được đào tạo chính quy tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Văn phòng luôn sẵn sàng đón chào các kiến trúc sư trẻ, nhà thiết kế nội thất và thực tập sinh, đặc biệt là các bạn ham học hỏi và tinh thần đổi mới cao.

Kiến Trúc Đăng Quang hiểu rằng để phát triển thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao đào tạo đội ngũ nhân viên, tối ưu hóa quy trình làm việc, nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý mới… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này. Chính vì vậy công ty luôn mong muốn hiện thực hóa những ý tưởng kiến trúc độc đáo, nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, thận thiện và an lành cho mọi người.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm cao, nắm bắt công nghệ hiện đại nhanh, cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp Đăng Quang giữ vững uy tín trong kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty Đăng Quang đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và hiểu rằng đó cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 35 Lê Huân, P. Thuận Hòa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • 15/137 Hàn Mặc Tử, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0764 515 490
Email: ktsdrq@gmail.com
Website: dangquangarch.com
Fanpage: www.facebook.com/dangquangarch

Kiến Trúc Đăng Quang
Kiến Trúc Đăng Quang
Kiến Trúc Đăng Quang
Kiến Trúc Đăng Quang

7


Kiều Vui Nguyễn

Nhà thầu thiết kế xây dựng tại Huế – Công ty Mộc Thủy Kiến

Công ty Mộc Thủy Kiến tại TP. Huế là đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu về nhà ở, biệt thự đẹp, uy tín với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết cùng những kinh nghiệm thiết kế – thi công dày dặn cũng như ý chí ham học hỏi, luôn cập nhập những xu thế kiến trúc mới lạ, độc đáo, luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để vừa tiết kiệm cao nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hồ sơ thiết kế, bản vẽ… đúng tiến độ mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo tiêu chí thỏa thuận và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Các loại công trình được Công ty Mộc Thủy Kiến thiết kế gồm:

 • Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế nhà phân lô
 • Thiết kế nhà ống
 • Thiết kế biệt thự hiện đại
 • Thiết kế biệt thự bán cổ điển
 • Thiết kế biệt thự cổ điển

Các gói thiết kế tại Công ty Mộc Thủy Kiến gồm:

Gói cơ bản:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế cấu trúc
 • Thiết kế hệ thống điện nước
 • Thết kế phối cảnh ngoại thất
 • Hồ sơ XPXD

Gói nâng cao:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế cấu trúc
 • Thiết kế hệ thống điện nước
 • Thết kế phối cảnh ngoại thất
 • Hồ sơ XPXD
 • Thiết kế phối cảnh nội thất

Quy trình thiết kế kiến trúc của Công ty Mộc Thủy Kiến gồm:

Gói cơ bản:

 • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng
 • Khảo sát hiện trạng, đo đạc và lên thiết kế sơ bộ các mặt bằng công năng
 • Dựng concept phối cảnh ngoại thất
 • Dựng phối cảnh 3D ngoại thất
 • Triển khai các bản vẽ chi tiết
 • Bàn giao bản vẽ

Gói nâng cao:

 • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng
 • Khảo sát hiện trạng, đo đạc và lên thiết kế sơ bộ các mặt bằng công năng
 • Dựng concept phối cảnh ngoại thất
 • Dựng phối cảnh 3D ngoại thất
 • Triển khai các bản vẽ chi tiết thi công
 • Lên concept phối cảnh nội thất
 • Dựng phối cảnh 3D nội thất
 • Triển khai các bản vẽ chi tiết nội thất
 • Bàn giao toàn bộ bản vẽ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77/227 Phạm Văn Đồng, P. Phú Thượng, Phú Vang, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0966 968 707

Email: kientt.mtkcons@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/mocthuykien

Công ty Mộc Thủy Kiến
Công ty Mộc Thủy Kiến
Công ty Mộc Thủy Kiến
Công ty Mộc Thủy Kiến

8


Kiều Vui Nguyễn

Á Âu – Vietnamdesign

Á Âu – Vietnamdesign tại TP. Huế là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhiều loại hình công trình đảm bảo uy tín, đạt tiêu chuẩn yêu cầu, phù hợp với sở thích, phong cách cá nhân của mỗi khách hàng, luôn đưa yếu tố sự sáng tạo cùng với ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế, cam kết đem sự hoàn thiện trong thiết kế, thẩm mỹ, tốc độ thiết kế và chất lượng hiệu quả khi hoàn thành. Không những thế, Á Âu – Vietnamdesign có 7 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sau cùng 20 kiến trúc sư và nhân viên đưa lại cho khách hàng dịch vụ ưu tiên nhất. Vì vậy, Á Âu – Vietnamdesign đã thực hiện, cung cấp gói dịch vụ đến với 610 khách hàng với sự hài lòng cao về sản phẩm và chi phí bỏ ra.

Các loại công trình Á Âu – Vietnamdesign thiết kế gồm:

 • Thiết kế biệt thự
 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế nhà ở
 • Thiết kế nhà vườn
 • Thiết kế nhà hàng
 • Thiết kế khách sạn
 • Thiết kế spa…

Quy trình thiết kế của Á Âu – Vietnamdesign gồm:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Tư vấn
 • Khảo sát và báo giá thiết kế
 • Thiết kế sơ bộ, phối cảnh mặt tiền, phương án mặt bằng
 • Thuyết minh thống nhất mặt bằng và phối cảnh
 • Ký kết hợp đồng
 • Hoàn thành và bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế
 • Giám sát sau thiết kế

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 70 Trường Chinh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • 393 Nguyễn Tất Thành, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0963 192 021

Email: vietnamdesign9999@gmail.com

Website: vietnamdesign.vn

Á Âu - Vietnamdesign
Á Âu – Vietnamdesign
Á Âu - Vietnamdesign
Á Âu – Vietnamdesign

9


Kiều Vui Nguyễn

R.PLUS Architecture

R.PLUS Architecture tại TP. Huế là đơn vị thiết kế nhiều loại công trình chuyên nghiệp có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, lấy sáng tạo làm đam mê, không ngừng học hỏi nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, có chất lượng cao kiểm soát tốt, chất lượng và thẩm mỹ vượt trội, được khách hàng đánh giá rất cao và dẫn đầu cả về thiết kế lẫn thi công mang đến gói dịch vụ thiết kế hoàn thiện cho khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ được cung cấp.

Bên cạnh đó, R.PLUS Architecture liên tục đưa ra những gợi ý, ý tưởng sáng tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mang đến công trình không chỉ đẹp mà còn hoạt động đúng công năng theo không gian cho từng khách hàng, đặc biệt có mức chi phí thiết kế phù hợp đáp ứng sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng.

Các loại công trình được R.PLUS Architecture thiết kế gồm:

 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế nhà ở
 • Thiết kế căn hộ
 • Thiết kế chung cư
 • Thiết kế biệt thự…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 192 Phan Chu Trinh, Phước Vĩnh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0901 668 698

Email: r.plusarc90@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/RPLUS-Architecture-818751421828822

R.PLUS Architecture
R.PLUS Architecture
R.PLUS Architecture
R.PLUS Architecture

10


Kiều Vui Nguyễn

Kiến trúc Artemis

Kiến trúc Artemis là đơn vị uy tín tại TP. Huế cung cấp giải pháp thiết kế các công trình biệt thự, nhà ở… cho từng khách hàng có nhu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, giá trị sống giúp khách hàng có được công trình mang dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng của riêng mỗi không gian với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề nhiệt huyết cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ cùng giá thành hợp lý nhất.

Kiến trúc Artemis đem đến cho khách hàng bản thiết kế công trình với cam kết về:

 • Yếu tố thẩm mỹ đảm bảo tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa khách hàng và kiến trúc sư.
 • Báo giá chi tiết, chi phí thiết kế thấp nhất.
 • Luôn cập nhật lối kiến trúc mới, hướng tới sự sáng tạo không ngừng trong mỗi bản thiết kế đến tay khách hàng.
 • Yếu tố phong thủy và cá tính riêng trong mẫu thiết kế về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc công trình mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế hoàn thiện và chỉnh chu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: E4 – 11 Đường A, KĐT Phú Mỹ An, P. An Đông, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0857 853 939

Email: artemisgroup.design@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/KientrucArtemis

Kiến trúc Artemis
Kiến trúc Artemis
Kiến trúc Artemis
Kiến trúc Artemis

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button