Tin TứcXây Dựng

Tham Khảo Những Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

Những Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Lấy Sáng Và Lấy Gió Tốt

Trong bài viết này, Square xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế hiện đại dưới hình thức nhà phân lô, được kiến trúc sư tối ưu với khả năng lấy sáng, lấy gió tối đa khi bị kìm kẹp ở hai bên và không thể mở cửa sổ. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để biết chi tiết bản thiết kế nhà ống 3 tầng thông thoáng như thế nào nhé.

Xem thêm : công ty Square

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m 

Mặt tiền mẫu nhà 3 tần 5x12m được thiết kế đơn giản, chắc chắn theo dạng hình khối vuông vắn.

Cửa kính chiếm diện tích lớn đảm bảo khả năng lấy sáng lấy gió của công trình ở mức tối đa nhất có thể.

Kính cường lực được sử dụng làm mái che sân thượng để hạn chế ảnh hưởng từ nước mưa mà vẫn đảm bảo tính thông suốt.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Bản vẽ trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
Bản vẽ trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
  • Không gian nội thất được kiến trúc sư tận dụng triệt để, phía trước là một phần diện tích dùng để đỗ xe gắn máy của gia đình, tiến vào trong là gian phòng khách bố trí hết chiều rộng của ngôi nhà, cầu thang được đặt ở giữa đóng vai trò là khoảng đệm rộng và thoáng trước khi đến khu vực bếp có bàn ăn. Bên dưới gầm cầu thang WC nhỏ gọn được kiến trúc sư khéo léo tận dụng.
Bản vẽ lầu 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
Bản vẽ lầu 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
  • Trên lầu 1 là 2 phòng ngủ, trong đó phòng master có diện tích rộng hơn và được tích hợp WC riêng, phòng còn lại sử dụng WC chung ở đối diện lối cầu thang, cạnh thông tầng. Phía trước là ban công nhỏ gọn.

Xem thêm : công ty Square

Bản vẽ lầu 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
Bản vẽ lầu 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
  • Trên tầng thượng, bố cục phòng ngủ và khu vực cầu thang, WC chung vẫn giữ nguyên như lầu 1, phía trước là phòng thờ kết hợp bố trí thiết bị giặt ở một góc và khoảng sân thượng rộng rãi bên ngoài được bố trí tiểu cảnh.
  • Thông tầng mẫu nhà 3 tầng 5x12m tương đối nhỏ gọn có tác dụng bổ sung ánh sáng tự nhiên cho khu vực từ giữa trở về sau nhà, riêng phí trước nhờ có hệ thống cửa kính diện tích khá lớn nên nguồn sáng nhận được rất đáng kể.
  • Một ngôi nhà hoàn thiện phải đảm bảo được sự cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ, điều này sẽ tương đối khó khăn với nhiều gia chủ lần đầu xây nhà chưa có nhiều kinh nghiệm, khi đó những đơn vị tư vấn kiến trúc sẽ có những giải pháp tối ưu dành riêng cho từng người.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button