Tin Tức

Những ưu điểm của tấm biển alu ngoài trời | Làm bảng hiệu quảng cáo Tân Bình

Những ưu điểm của tấm biển alu ngoài trời | Làm bảng hiệu quảng cáo Tân Bình

Để trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng tấm Aluminium ngoài trời để ốp mặt dựng alu, ốp tường alu, ốp mặt tiền alu..chúng ta nên tìm hiểu các cấu tạo tấm alu để thấy được ưu điểm của tấm ốp nhôm alu. Hãy để dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tân bình giải thích giúp bạn nhé.

1. Cấu tạo tấm nhôm aluminium ngoài trời

Cấu tạo tấm nhôm aluminium ngoài trời

  • Tấm alu hay còn gọi là tấm nhôm alu, alu là chữ viết tắt từ aluminium tức là nhôm hợp kim. Tấm alu có nhiệt độ nóng chảy từ 650 độ C trở lên, tấm alu thường được ghép từ 2 lớp nhôm trên và dưới, ở giữa là lớp lõi nhựa, lớp lõi nhựa này là lớp nhựa nguyên sinh, nhựa chống cháy.

  • Tấm nhôm aluminium ngoài trời thường được sử dụng ngoài trời, có độ dày và cách nhiệt rất tốt, chống cháy và cách âm, chống nước, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công, bảo quản.

2. Những ưu điểm khi sử dụng tấm alu ngoài trời

  • Khả năng chống cháy: tấm alu chống cháy là loại tấm alu được làm hoàn toàn bằng tấm nhôm alu hợp kim mạ kẽm, nên có khả năng chống nhiệt rất cao.

Những ưu điểm khi sử dụng tấm alu ngoài trời

  • Tấm alu chống cháy rất được ưu chuộng và được sử dụng khá phổ biến tại các công trình quy mô lớn, công trình trọng điểm như công ty, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, chung cư..
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt: tấm alu ngoài trời thông thường có độ dày tấm từ 4mm 5mm 6mm, riêng độ dày lớp nhôm cao sẽ tạo lớp bảo vệ công trình, bảo vệ khỏi những tiếng ồn hiệu quả.

Những ưu điểm khi sử dụng tấm alu ngoài trời

  • Dễ thi công, bảo quản: tấm nhôm alu có kích thước tiêu chuẩn như 1020mm x 2040mm, 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm – với các kích thước tấm alu tiêu chuẩn, do có tọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công và vận chuyển, bảo quản và không gây ảnh hưởng cho kết cấu công trình, bảo dưỡng thay thế rất dễ dàng.

Những ưu điểm khi sử dụng tấm alu ngoài trời

  • Độ bền của tấm nhôm alu: Sử dụng tấm nhôm alu ngoài trời chất lượng sẽ bảo vệ công trình của bạn lâu dài, vì tấm alu có độ bền từ 10 năm và giữ màu đến 20 năm.

3. Vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời

Vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời

  • Với những ưu điểm của tấm nhôm alu chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giá thành rẻ sẽ giúp trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời cho những công trình, với khả năng mang lại ưu điểm mang lại thẩm mỹ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí mang lại hiệu quả cao.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button