Dịch VụTin Tức

Những Điều Cần Biết Về Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Làm Bảng Hiệu Alu Và Những Điều Cần Biết 2019

 

Làm Bảng Hiệu Alu Và Những Điều Cần Biết 2019

 

Khi nhắc đến làm bảng hiệu quảng cáo alu thì bạn cần phải hiểu về cấu tạo của vật liệu này. Alu được cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn cùng với phần lõi cứng cáp ở giữa được làm từ nhựa chống cháy Polyethylene. Vì thế, khi dựa trên những thông tin này thì chúng ta có thể thấy được mỗi tấp ốp alu sẽ có độ dày từ 3-6mm.

Có những màu sắc nào bạn có thể lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo alu?

 

Có những màu sắc nào bạn có thể lựa chọn để làm bảng hiệu alu?

 

Trên thực tế, câu hỏi này quá dễ để bạn có được một câu trả lời bởi khi lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo alu thì có tới khoảng 30 màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn. Và đây cũng chính là một trong những lý do chính khiến cho bảng hiệu quảng cáo alu được nhiều người lựa chọn và sử dụng đến như vậy. Nhưng các bạn lưu ý rằng trước khi lựa chọn màu sắc thiết kế thì nên tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp cũng như là những người thiết kế để có được một những chiếc bảng hiệu đẹp, độc đáo và bắt mắt nhất nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết lên trên đó.

 

Ngoài màu sắc đa dạng ra thì một trong những lý do khiến cho nhiều người thích lựa chọn bảng hiệu alu đến vậy là do thời gian thi công nhanh chóng, thuận tiện mà lại có hiệu quả cao, đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới các khu vực lân cận. Tùy thuộc vào màu sắc, kiểu dáng họa tiết trên bề mặt mà bảng hiệu alu thích hợp cho cả các công trình dân dụng lẫn công trình có quy mô lớn.

Cụ thể, bảng hiệu quảng cáo alu thường được dùng trong một số trường hợp sau:

 

Cụ thể, bảng hiệu quảng cáo aqlu thường được dùng trong một số trường hợp sau:

 

– Làm bảng hiệu quảng cáo alu giá rẻ
– Làm bảng hiệu quảng cáo cho các showroom, nhà hàng,…. 
– Làm biển mặt dựng alu
– Làm tấm ốp mặt tiền, công trình dân dụng 
– Làm tấm ốp cách âm, chống nóng tại các cao ốc văn phòng
– Trang trí nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng 
– Thiết kế, lắp đặt backdrop tại các sự kiện, poster quảng cáo,…. 
– Trang trí nhà chờ, thang máy, thân xe ô tô, cổng chào, mái sảnh,….

 

Qua một số thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trên đây thì Làm bảng hiệu quảng cáo đèn TB chúng tôi đã mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về alu cũng như là vấn đề thi công thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu in ấn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, chắc chắn sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ làm vừa lòng khách hàng với chi phí tiết kiệm.

Những đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo Alu

 

Những đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo Alu

 

Nói về các đặc điểm hóa học thì bảng hiệu alu giá rẻ còn có khả năng chống mòn hiệu quả, nhát là với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Bảng hiệu quảng cáo alu không bị cong vênh hay là rạn nứt trong suốt quá trình sử dụng, màu sắc bền và lâu phai kể cả trong điều kiện môi trường dầu và axit.

 

Một đặc diểm nữa cần phải nói đến đối với những tấm bảng hiệu alu là trọng lượng của nó rất mỏng, nhẹ chỉ và chỉ bằng 1/2 so với trọng lượng của những tấm kim loại có cùng độ dày. Đặc biệt là khả năng dẫn nhiệt lại tốt hơn thép không gỉ lên đến 3 lần.

 

Nếu lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo alu thì đây là những sản phẩm được phủ tĩnh điện, bề mặt láng mịn, chắc chắn. Và có một số loại còn được làm sang trọng hơn, được thiết kế kiểu hoa văn giả đá, vân gỗ sang trọng và hiện đại.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button