Du Lịch

Những Địa Điểm Du Lịch Giáng Sinh Và Tết Dương Lịch Hấp Dẫn

Dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch là lúc mọi người chọn cho mình một  tour đi du lịch nghỉ dưỡng đâu đó. Năm nay, các địa điểm du lịch Giáng Sinh và Tết Dương Lịch Châu Á như Malaysia. Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc rất thu hút các du khách Việt Nam. Vài năm gần đây, khách du lịch Việt đã có thói quen đặt tour du lịch Giáng Sinh Tết Dương Lịch sớn. Cứ vào mỗi dịp lễ, Tết là các tour du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc bán rất chạy.

du lich  nhat ban tet duong lich 2019

Sở dĩ mọi người đi du lịch Tết Dương Lịch là vì các lễ hội như New Year Countdown Party. Các lễ hội ánh sáng, hoạt động mua sắm tại Hàn Quốc, Singapo,… rất cuốn hút. Du lịch tại đất nước hơn 90% dân số theo đạo Kito như Philippin. Du lịch biển Thái Lan, Singapore, Malaysia cũng là những địa điểm du lịch Giáng Sinh và Tết Dương Lịch đáng để trải nghiệm.

Du lịch Tết Dương Lịch trong nước

Vẫn như mọi năm, địa điểm du lịch Giáng Sinh và Tết Dương Lịch phổ biến là Hà Nội. Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt vẫn luôn thu hút khách du lịch tới tham quan. Với đối tượng du lịch là nhóm gia đình, lựa chọn tối ưu nhất vẫn là tour trọn gói. Hiện công ty du lịch Đại Việt đã lvà đang cung cấp những tour du lịch siêu khuyến mãi lớn, nên các bạn hoàn toàn yên tâm và vi vu tham quan.

du lich han quoc giang sinh va tet duong lich 2019

Đối với những khách du lịch tự túc, đặc biệt là dân văn phòng,gới trẻ, thích tự mình khám phá. Đối tượng này thường chọn những hành trình Free and Easy ( FnE ). Vì phương thức này rất linh hoạt và chủ động cho bạn hay nhóm ít người. Các địa điểm du lịch Giáng Sinh và Tết Dương Lịch năm nay có thể kể như tour du lịch Nhật Bản 4N3Đ. Maldives 4N3Đ, tour du lịch Trung Quốc Tết Dương Lịch, tour du lịch Hàn Quốc Tết,… 

du lich trung quoc tet duong lich gia re

Theo một số nguồn tin thì Tết Dương Lịch năm nay nhìn chung không tăng so với cùng kì. Hơn nữa, một số tuyết còn giảm giá từ 5 – 10% so với năm ngoái như Hà Nội, Đà Nẵng, Trung Quốc,… Nếu bạn đang có ý định du lịch Trung Quốc Tết Dương Lịch thì hãy lên kế hoạch ngay. Liên hệ ngay với công ty du lịch Quốc tế Đại Việt để được giá ưu đãi nhất trong dịp lễ tết này nhé. Hãy tham khảo và đăng kí ngay bây giờ để chọn được tour phù hợp, nhận các giá ưu đãi, quà tặng đặc biệt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button