Dịch Vụ

Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ – Xám Thần

Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ – Xám Thần

Xám Thần được coi là một trong những con gà chọi hay nhất miền Bắc. Đã trở thành huyền thoại làm khuấy đảo giới gà trong và ngoài nước. Những thành tích của Xám Thần thực sự là đáng nể dù cho có thân hình không quá lớn. Cho đến hiện nay, khi Xám Thần đã được nghỉ hưu thì đời con của nó vẫn luôn được săn lùng. Và tất nhiên, với một người đam mê gà đá thì mong muốn có thể sở hữu được đời con Xám Thần. Với hy vọng nó sẽ thừa hưởng được những đặc tính từ đời cha. Dưới đây, sv388 và bong88 mang tới 1 bài viết sẽ nói đến cách vần gà cũng như là một số lưu ý ở giai đoạn này.

Huyền thoại Xám Thần được ví như nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ. Được coi là giống gà đá hay nhất thế giới có thân hình và trọng lượng không quá lớn rơi vào khoảng 2,8kg. Nhưng vẫn có khả năng đánh bại đối thủ cao lớn và nặng ký hơn. Chân vảy của Xám Thần luôn tỏ rõ được sự cứng cáp, mạnh khỏe để tung ra những đòn đá bất bại. Gà chọi Xám Thần chân màu gì? thì nó thuộc giống gà chọi chân trắng sẽ được minh họa bằng hình ảnh dưới đây:

Với khả năng tải đòn vô đối cùng đòn lưng sở trường giúp cho Xám Thần đánh thế nào cũng không chuyển rất may độ. Đang bắn lông, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đã. Cùng lực đá mạnh vô biên Xám Thần khiến cho đối thủ xây xẩm mặt mày, người đen xì, mất đòn, mất lối và mất lực. Có con thì nằm bò ngay trên sân, có con nằm không đứng dậy được. Nhẹ hơn thì cũng phải 2 tiếng sau mới có thể đứng lại như bình thường được. Nhưng trận góp mặt Xám Thần luôn là những trận chọi gà hay nhất và được nhiều người chờ đợi nhất. Do vậy hình ảnh gà Xám Thần luôn là hình tượng chiến binh để những chú gà hay nhất hiện nay đáng phải noi theo.

 • Thành tích của Xám Thần
 • Thành tích: 21 kỳ
 • Thời gian hạ gục đối phương: 5 hồ (mỗi hồ là 15 phút)

Ngoài ra, số tiền mà Xám Thần mang về cho chủ nhân sau mỗi trận chọi gà lên đến hàng tỷ đồng. Không chỉ nổi danh trong nước mà Xám Thần còn từng đánh bại nhiều chiến kê ngoại quốc. Khiến giới gà một phen bất ngờ, sửng sốt đến nức lòng cho những gì Xám Thần đã đạt được. Nếu ai đã từng xem đá gà chọi khi có mặt Xám Thần thì chắc chắn đó sẽ là những trận đấu không thể nào quên. Bởi màn trình diễn thực sự là quá ấn tượng bởi  những cú đá xuyên phổi hạ gục đối phương.Ngoài Xám Thần thì cũng còn một số gà chọi khác cũng được lọt vào top những chú gà chọi hay nhất miền Bắc. Luôn có những biệt tài đáng nể, chỉ thua kém một chút về thành tích so với Xám Thần. Một số chiến kê trong cách khả năng di chuyển, ra đòn còn được đánh giá cao hơn cả Xám Thần. Những chú gà đó là:

 • Anh em cùng một mẹ với Xám Thần: Mơ Thần – Kê Thần
 • Gà chọi xám Messi
 • Gà Ô Taxi
 • Gà Xám Bất Trị
 • Gà Tía Kinh Kong

Bên cạnh những dòng gà hay nhất miền Bắc về tài đá hay, đòn giỏi thì những chú gà đá hay. Gà chọi đẹp ở khu vực phía Nam cũng khiến cho người ta phải trầm trồ và cuốn hút. Ví dụ như dòng gà Cao Lãnh đặc sản của vùng miền Đồng Tháp. Hay gà chọi Bình Định là những hóa thân của các võ sĩ quật cường. Hai giống gà đặc trưng của khu vực phía nam luôn có ngoại hình săn chắc như những võ sĩ. Khiến cho người chơi gà không thể bỏ qua. Bên cạnh đặc sản về gà chọi thì tại đây còn có những giống gà quý, gà đá cựa, gà tre đẹp không thể bỏ qua như:

 • Gà tre Tân Châu
 • Gà chọi Mỹ
 • Gà Asil lai Mỹ
 • Gà chọi mặt quỷ…

Có thể nói vị trí số 1 cho gà chọi hay nhất miền Bắc thì không chiến kê nào có thể vượt qua Xám Thần. Bởi nó đã trở thành một huyền thoại của giới gà. Chính vì thế, muốn vượt qua được Xám Thần đòi hỏi người đam mê gà đá phải có kết hợp đủ ba tiêu chí: “giống – luyện tập – dinh dưỡng”. Ngoài ra cũng cần chú ý đến các phòng, chữa bệnh để tạo ra một môi trường tốt nhất cho gà phát triển một cách thuận lợi.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button